thumb

ต้นกำเนิดเกมเดิมพันรูเล็ต

รูเล็ตจุดเริ่มต้นมาจากชาวฝรั่งเศษในคำว่ารูเล็ต (roulette) ซึ่งหมายความว่า (เล็ก) หรือ (วงล้อเล็ก) นี่เกิดขึ้นในช่วงตอนท้ายปี 1600 หรือช่วงเริ่มต้นปี 1700 และเชื่อกันว่าเป็นเกมที่เกิดขึ้นจากนักคณิตศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่ Blaise Pascal (แบลส ปาสคาล) และความล้มเหลวในการที่จะสร้างเครื่องจักรที่หมุนโดยไม่มีวันหยุด เพียงแต่ว่า มีแค่เด็กน้อยเท่านั้นที่จะหมุนโดยไม่มีวันหยุด แบลสน่าจะทราบถึงสิ่งนั้น รูเล็ต GClub กลายมาเป็นเกมยอดนิยมได้อย่างไร เกมรูเล็ตที่เรารู้จักกันว่า มีทั้งแบบร่อง มีการตกหลุม มีหมายเลข มีสี และมีตารางสำหรับเดิมพัน แบลส ตัดสินใจที่จะขุดหลุมเล็กๆในวงล้อนั้น ซึ่งสามารถรองรับลูกแก้วหรือบอลเล็กๆ โดยจะบ่งชี้ หมายเลข สี หรือตำแหน่งของผู้ที่จะชนะ ใครก็ตามที่ประดิษฐ์รูเล็ตนั้น คือผู้คิดค้นวิธีที่จะคว้าเงินของผู้เล่นในเกมนี้เช่นกัน น้อยครั้งมาก ที่สิ่งประดิษฐ์จะถูกคิดค้นขึ้นโดยไม่มีประโยชน์หรือคุณค่ากับเรา สามารถมาเสี่ยงโชคได้แล้วที่เว็บ GClub

กฎกติการและอัตราการต่อรอง

 • แทงสเตรทอัพ เป็นการแทงเต็งหมายเลข 0-36 โอกาสชนะคือ 1 ใน 37 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 35
 • แทงสปลิท เป็นการแทงโต๊ด 2 หมายเลข ในแนวตั้งหรือแนวนอน โอกาสชนะคือ 2 ใน 37 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 17
 • แทงสตรีท เป็นการแทงโต๊ด 3 หมายเลข ในแนวตั้งของตารางด้านบน โอกาสชนะคือ 1 ใน 12 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 11
 • แทงมุม เป็นการแทงโต๊ด 4 ตัว โดยการวางชิปตรงมุมของหมายเลขให้ทับเลข 4 ตัว โอกาสชนะคือ 4 ใน 37 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 8
 • แทงไลน์ เป็นการแทงคล้ายๆการแทงสตรีท แต่เป็นการวางชิปทับเส้น ทำให้การแทงนี้โต๊ดเลขทั้งหมด 6 ตัว โอกาสชนะคือ 1 ใน 6 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 5
 • แทงคอลัมน์ เป็นการแทงโต๊ะทั้งคอลัมน์ โดยการวางชิปที่ท้ายคอลัมน์การเดิมพันนี้ส่งผลต่อตัวเลข 12 ตัว โอกาสชนะคือ 1 ใน 3 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 2
 • แทงโหล คือการแทงตัวเลข 12 ตัว คือ 1-12, 13-24, 25-36 นั่นเอง โอกาสชนะคือ 1 ใน 3 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 2 เหมือนกับแทงคอลัมน์
 • แทงสีแดง/สีดำ เป็นการแทงสีดำหรือสีแดงโอกาสชนะคือ 1 ใน 2 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 1
 • แทงเลขคู่/เลขคี่ เป็นการแทงคู่คี่ของหมายเลขทั้งหมดที่จะออก โอกาสชนะคือ 1 ใน 2 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 1
 • แทงสูง/ต่ำ การเลือกแทงเลข 1-18 คือต่ำ และการเลือกแทง 19-36 คือสูง โอกาสชนะคือ 1 ใน 2 อัตราต่อรองคือแทง 1 จ่าย 1 เช่นกันครับ

วิธีการเล่นเกมรูเล็ต

วิธีเล่นเกมรูเล็ต โดยจะมีหมายเลขตั้งแต่ 0-36 รวมเป็น 37 หมายเลข ซึ่งหมายที่อยู่ในวงล้อจะแบ่งเป็นสีๆ หมายเลขสีแดง และหมายเลขสีดำ โดยแบ่งเป็น 18 หมายเลข หากผู้เล่นทายหมายเลขที่ออกถูกจะได้รับรางวัลทันที 

 1. เข้าหน้าเว็บและทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบกับเว็บ Gclub ออนไลน์ให้เรียบร้อย
 2. เมื่อเข้าสู่หน้าหลักของเว็บพนัน ต่อมาให้เลือก เกมคาสิโน เพื่อเข้าสู่การเล่นพนันทั้งหมด
 3. เลือกการเล่น รูเล็ต เพื่อเริ่มรอบเดิมพัน คลิกเลือกเงินเดิมพัน โดยขั้นต่ำในการวางเดิมพัน 10 บาทสามารถเลือกหมายเลขที่ถูกใจในวงล้อ ผู้เล่นจะมีช่วงเวลาหนึ่งในการตัดสินใจวางเงินเดิมพัน ในรูปแบบที่คุณต้องการ ซึ่งจะมีอัตราการจ่ายรางวัลที่แตกต่างกันไป และกดยืนยันการเล่น
 4. เมื่อกดยืนยันแล้วหมดเวลาการวางเดิมพันเรียบร้อย วงล้อจะเริ่มหมุนเพื่อทำนายตัวเลข ในขณะนี้พนักงานหรือระบบจะไม่เปิดรับการเดิมพันใดๆ ทั้งสิ้น โดยต้องรอตาถัดไปเพื่อทำการเล่นใหม่
 5. หลังจากนั้นวงล้อจะหยุดหมุน จะมีหน้าต่างแสดงผลการเล่นขึ้นมา ขั้นตอนถือเป็นอันเรียบร้อย